HTC

iPhone

Trung tâm thay màn hình sony xperia Z3+ tại Hà Nội

Bạn đang bị hỏng màn hình điện thoại? Bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định địa chỉ thay màn hình sony xperia Z3+ giá hợp lý tại Hà Nội? Dù chất lượng tốt đến mấy thì trong nhiều trường hợp cũng không thể tránh khỏi việc bị màn hình bị hỏng. Hãy đến với Maxmobile chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Cam kết với dịch vụ khi thay màn hình sony xperia Z3+

Cam kết của Maxmobile khi khách hàng thay màn hình sony xperia Z3+ tại Hà Nội:
- Màn hình di động chính hãng, được xách tay có nơi sản xuất uy tín, hàng zin, zin 100%.
- Quý khách được quan sát trực tiếp quy trình thay mới màn hình, vì vậy, hệ thống cam đoan chắc chắn diễn ra các hành động tráo đổi các linh kiện bên trong smartphone.
- Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thời gian sửa chữa, thay mới diễn ra chỉ trong vòng 30 phút, chính xác.
- Thời gian bảo hành dài.
thay-man-hinh-sony-xperia-z3+-tai-ha-noi

Các bước thay màn hình Z3+ tại Maxmobile

Maxmobile không chỉ kinh doanh những mặt hàng di động, ipad chính hãng mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone.
Khi sử dụng dịch vụ của Maxmobile quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống. Các bước sửa màn hình điện thoại sony xperia Z3+ nhanh chóng.
- Các bạn mang điện thoại tới cơ sở của Maxmobile gần nhất. Nhân viên của cơ sở sẽ xem xét tình hình, thông báo các lỗi và báo giá cho bạn.
- Sau khi đã được khách hàng cho phép, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế màn hình mới cho khách hàng.
- Quá trình thay xong, sau khi nhân viên kiểm tra lại các lỗi vẫn còn của điện thoại. Khách hàng  xem lại các chức năng, nếu như có vấn đề chưa hài lòng, vừa ý, có thể nói lại với đội ngũ sửa chữa.
- Bạn đi tới vị trí thanh toán, ở đây sẽ có nhân viên tư vấn và viết phiếu bảo hành cho các bạn.

Những tác nhân sẽ khiến bạn phải thay màn hình khác

- Một số linh kiện  của điện thoại bị gặp vấn đề.
- Điện thoại Z3+ bị va đập mạnh.
- Do yếu tố  môi trường khiến màn hình smartphone bị hỏng.

Một số lưu ý khi thay màn hình sony xperia Z3+ ở Maxmobile

- Khi thay mới màn hình Z3+ các bạn cần đi đến đúng nơi sửa chữa uy tín. Maxmobile chính là địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng gửi gắm dế yêu có giá trị cao như vậy để thay mới. Trong quá trình nhân viên kỹ thuật tiến hành thay, quý khách được yêu cầu nhân viên cho trực tiếp quan sát quy trình thay thế. Sau khi quy trình thay hoàn tất, quý khách nên kiểm tra cặn kỹ chất lượng và các chức năng khác. Nếu như các bạn không hài lòng với chất lượng, nhân viên maxmobile sẽ sẵn sàng hỗ trợ tận tình và làm lại hoàn toàn.
- Bạn sau khi sửa màn hình ở Maxmobile nên chú ý để thiết bị di động va đập mạnh hoặc để ở các vị trí hay bám bụi.
- Trước khi đi tới các địa chỉ của Maxmobile để biết thay màn hình sony xperia Z3+ giá bao nhiêu khách hàng nên liên hệ trước qua hotline để nhân viên kiểm tra tình trạng sản phẩm và báo giá sản phẩm.

tai-ha-noi-thay-man-hinh-sony-xperia-z3+-gia-bao-nhieu

Các ưu đãi quý khách sẽ được hưởng khi thay thế màn hình sony tại hệ thống

Các cơ sở của Maxmobile đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên phân khúc di động. Đến với Maxmobile ngoài sự phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi lớn.
- Hoàn tiền nếu quý khách không vừa ý.
- Các bạn được tặng thêm bộ làm sạch thiết bị di động hữu ích.
- Tặng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đ.
- Tặng phiếu giảm giá khi trở thành khách hàng của Maxmobile.
- Hỗ trợ bảo hành điện tử trên mọi cơ sở.
- Khách hàng mua điện thoại của hệ thống  được kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Những nơi tiếp nhận thay màn hình smartphone

Maxmobile đang từng bước mở rộng cơ sở nhằm phục vụ khách hàng tận tình nhất. Khách hàng có nhu cầu thay mới màn hình sony  hãy tìm đến 1 trong 4 cơ sở của Maxmobile ở 3 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Báo giá thay màn hình di động tại Maxmobile

Sau khi  xem xét màn hình của khách hàng gặp phải lỗi ở đâu. Nhân viên sẽ tiến hành báo cho các bạn bảng giá của maxmobile. Thời điểm này giá đổi màn hình ở Maxmobile rất hợp lý, mức giá thay đã bao gồm công thay của đội ngũ sửa chữa.

Maxmobile đang ngày càng tìm được vị thế trong thị trường thiết bị di động. Các khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của 
Maxmobile luôn đánh giá cao chất lượng mà chúng tôi mang đến. Khách hàng có nhu cầu thay màn hình sony xperia Z3+ cũng như mua sắm các sản phẩm thiết bị di động hiện đại hãy tìm với Maxmobile ngay nhé.
Trung tâm thay màn hình sony xperia Z3+ tại Hà Nội Trung tâm thay màn hình sony xperia Z3+ tại Hà Nội Reviewed by dienthoaihanquoc on 8/21/2018 09:20:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.