HTC

iPhone

Thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu ở MaxMobile Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại nói chung và Oppo  nói riêng, thế nên việc chọn lựa một trung tâm có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.
Là một trong những trung tâm sửa chữa Smartphone lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất . MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính uy tin nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu ở MaxMobile là thắc mắc của nhiều người.

5 Bước thay mặt kính Oppo R821 chuyên nghiệp tại MaxMobile

thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu
  • Bước 1 : Quan sát, check tình trạng màn hình Oppo R821 của máy, đưa ra hướng giải quyết uy tin nhất và báo giá chính xác cho mọi người.
  • Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của các bạn, nhân viên bắt đầu tách phần vỏ máy, các bạn có thể qua sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay màn hình trong quá trình chờ đợi
  • Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
  • Bước 4 :Thêm lớp keo mới và bắt đầu ép màn kính vào màn hình
  • Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, check tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho mọi người.

Đảm bảo tuyệt vời cho quý khách khi thay mặt kính Oppo R821 tại MaxMobile

Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay mặt kính . Tư vấn thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu cho khách
Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay thế màn hình 
Quý khách được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Quy trình làm việc nhanh chóng nhất chính xác
Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Những lợi ích vàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo R821 tại MaxMobile

Toàn bộ linh kiện dùng để thay mặt kính tại MaxMobile đều là hàng chính hãng 100%, xuất xứ xuất xứ rõ ràng và tem chính hãng.
Khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình nhân viên sửa chữa điện thoại của bạn.
Thời gian sữa chữa nhanh chóng, từ 30 đến 45 phút tùy từng tình trạng máy.
MaxMobile sở hữu đội ngũ hàng ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, hầu như đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone.
Quý khách được tư vấn miễn phí bởi hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức chuyên môn về dịch vụ thay mặt kính
Chính sách hậu mãi và bảo hành lâu dài.
Quy trình thay hay mặt kính nghiêm túc, chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách sẽ là sản phẩm tốt nhất.
Mức giá Thay mặt kính Oppo R821 giá rẻ nhất.
Thay mặt kính Oppo R821 giá rẻ

Thay mặt kính Oppo R821 ở đâu uy tín, giá rẻ

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay có đảm bảo chất lượng hay không. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho Oppo F1s nào.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện uy tin nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH mặt kính của quý khách 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi sửa màn hình MaxMobile tặng thêm quý khách miếng dán kinh cường lực cho chính chiếc  Oppo R821 cam kết chiếc Oppo R821 của quý khách sẽ đẹp như ban đầu.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mãi tốt nhất cho mọi người khi thay mới  mặt kính. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone của bạn đảm bảo nhất. 
Quý khách sẽ phân vân liệu sau khi thay thế mặt kính có được hoàn hảo như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý mọi người như sau:
Việc thay mặt kính Oppo 1 sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc Oppo R821 sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng cao nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện zin khi thay thế cho quý khách vì thế tất cả các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Mọi người khi tới nhận máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ uy tin nhất cho từng khách hàng của mình.
Thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu ở MaxMobile Hà Nội Thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu ở MaxMobile Hà Nội Reviewed by Unknown on 8/16/2018 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.