HTC

iPhone

Hướng dẫn các cách check iPhone 8 cũ chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 8 cũ chính hãng chi tiết? Cách chọn mua iPhone chính hãng nhanh nhất, đơn giản?
Chỉ với một "xác" máy iPhone cũ, một người thợ hoàn toàn có thể dựng lên một chiếc Smartphone iPhone mới với giá cả chục triệu đồng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tránh là nạn nhân của những vụ lừa đảo, bán máy giả, chọn mua được một sản phẩm iPhone 8 cũ chuẩn xịn của nhà sản xuất Apple.
iphone 8 cũ chính hãng
iphone 8 cũ giá rẻ chính hãng

Hướng dẫn cách check iPhone 8 cũ chính hãng qua IMEI

IMEI là mã tiếp nhận diện thiết bị di động quốc tế hay nói cách khác, mã số này chính là "số chứng minh thư" của một chiếc điện thoại. 01 Số IMEI ứng với 01 Smartphone di động và sẽ không có một "chú dế" có 2 hoặc nhiều hơn 2 số IMEI.
Chính vì vậy, cách kiểm tra iPhone 8 cũ chính hãng qua IMEI cho kết quả khá chính xác. Các bước thực hiện như sau:
  • Tìm số IMEI (dãy số gồm 15 số) ở thông tin trên vỏ hộp iPhone 8 cũ
  • Vào giao diện màn hình gọi, ấn *#06#
  • Vào cài đặt (settings) -> cài đặt chung (general) -> giới thiệu (about) rồi kéo xuống dưới tìm số IMEI
  • Ccách kiểm tra iPhone 8 cũ là so sánh các thông tin IMEI vừa tìm được, nếu trùng nhau thì bạn có thể tin tưởng về sản phẩm.
==>>Xem thêm điện thoại iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM giá rẻ

Cách test iPhone 8 cũ chính hãng qua số sê-ri

Số rê-ri (serial number) cũng là một thông tin cần phải có, người mua cần chú ý. Serial number sẽ giúp khách hàng check thông tin máy, tình trạng bảo hành, bảo hành kỹ thuật... Cách kiểm tra iPhone 8 chính hãng bằng sê-ri như sau:
  • Vào cài đặt iPhone 8 cũ tìm số sê-ri tương tự như IMEI
  • Truy cập: checkcoverage.apple.com
  • Điền số IMEI và mã capcha, sau đó thông tin sẽ hiện ra như sau:
+ 1 là tên Smartphone và số seri
+ 2 là tình trạng Active hay chưa
+ 3 là thời gian bảo hành kỹ thuật
+ 4 là thời gian bảo hành của máy
iPhone 8 cũ tại TPHCM
cần check kĩ trươc khi mua

Cách kiểm tra iPhone 8 cũ qua thiết kế, hệ điều hành

- Vỏ hộp: hãy quan sát xem các thông tin trên vỏ hộp iPhone 8 cũ quốc tế được in rõ ràng, rành mạch hay không? Đồng thời để ý các sản phẩm bên trong hộp xếp gọn gàng, có hiện tượng lệch hoặc dấu hiệu đã bị bóc mở không?
- Thiết kế: Check iPhone 8 cũ là quan sát và vuốt nhẹ vào phần vỏ và các cạnh để xem có vết xước hay sứt mẻ gì không. Vì vỏ iPhone 8 cũ được làm bằng kính cường lực bóng, nên rất dễ dàng cho người mua test điểm này.
- Màn hình hiển thị iPhone 8 cũ: iPhone 8 cũ được trang bị màn hình Retina độc quyền của Apple cùng với công nghệ hiển thị Dolbi Vision, HDR cực kỳ sắc nét, không phải điện thoại nào cũng làm được điều này và tất nhiên hàng nhái cũng vậy.
Cách kiểm tra iPhone 8 cũ chính hãng đó là mở màn hình hoặc video có độ phân giải cao (HDR và 4K), sau đó xem hình ảnh hiển thị có bị vỡ, nhòe không, đặc biệt là khi zoom lên.
- Hệ điều hành: có thể khẳng định duy nhất các sản phẩm di động Apple mới sử dụng hệ điều hàng iOS. Cách check iPhone 8 cũ là vào Appstore và bắt đầu tải xuống 1 ứng dụng. Những máy dựng, nhái mặc dù nhìn qua có vẻ đang sử dụng iOS nhưng khi download ứng dụng, máy sẽ ngay tức thì chuyển sang CH plays của Android hoặc các hệ quản lý khác.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua iPhone 8 cũ quốc tế

Có thể thấy chiếc iPhone8 cũ chính hãng quốc tế đã và đang hứa hẹn thực sự làm mưa làm gió trên thị trường Smartphone xách tay hiện tại. Khi quan tâm tới sản phẩm này, người dùng nên chọn lựa các hệ thống cửa hàng bán lẻ Smartphone iPhone xách tay uy tín lâu năm như MaxMobile để có thể tham khảo và được tư vấn rõ ràng hơn so với nhu cầu của bản thân.
Trên đây là các hướng dẫn cách test iPhone 8 chính hãng. Hy vọng sau bài viết này, mọi người có thể chọn mua cho mình một sản phẩm chuẩn xịn.

Hướng dẫn các cách check iPhone 8 cũ chính hãng Hướng dẫn các cách check iPhone 8 cũ chính hãng Reviewed by Unknown on 6/13/2018 02:00:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.