HTC

iPhone

Tính năng ưu Việt trong gói bảo hành Vàng của MaxMobile

bảo hành chính là một trong những yếu tố hàng đầu được bạn quan tâm khi sắm bất cứ một sản phẩm nào. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, cơ sở MaxMobile mang đến cho bạn gói bảo hàng vàng chuẩn và vô cùng chuẩn.
Áp dụng từ ngày 15/11/2015 nhưng chắc hẳn có rất nhiều quý khách không biết đến gói bảo hành vàng này tại bên mình. Hãy truy cập với trung tâm chúng tôi theo số máy: 0969 655 655 để được biết rõ hơn về gói bảo hành này.

Chế độ thời hạn bảo hành vàng tại MaxMobile: đổi sản phẩm miễn mức giá trong 5 ngày đầu

Từ ngày 15/11/2015, đơn vị smartphone MaxMobile đã chính thức thực hiện dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên hoàn toàn không mất chi phí. Cụ thể là khi khách mua bất kì thiết bị nào tại MaxMobile (trừ các máy nguyên seal hay chính hãng) thì sẽ được dùng thử điện thoại trong 5 ngày đầu tiên, nếu sau đó khách không hài lòng và muốn đổi điện thoại thông minh khác thì MaxMobile sẽ đổi cho người dùng dế khác đúng với đúng giá niêm yết, không mất thêm bất cứ giá cả nào. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với gói bảo hành vàng.
Chính sách bảo hành hoàn toàn mới của Maxmobile
Chính sách bảo hành hoàn toàn mới của Maxmobile

Tuy nhiên, quyền lợi luôn đi kèm với trách nhiệm, điều kiện để áp dụng chế độ này là trang thiết bị không được phát sinh các khi nào vấn đề, bị tác động từ bên ngoài như trầy xước, móp méo, vào nước; đồng thời thiết bị được đổi cần có mức giá trị ít nhất bằng 75% so với mức giá trị dế sắm sửa ban đầu.

Bao kiểm tra 30 ngày cho các dòng iPhone

Trước đó, cũng như các trung tâm khác trên thị trường, MaxMobile áp dụng bao kiểm tra 15 ngày đầu nếu có vấn đề cho các dòng điện thoại iPhone. Để quý khách có được thời gian Hiện nay, bên mình đã nâng thời thời gian bao test lên tới 30 ngày cho các dòng iPhone để người dùng có thể thoải mái dùng thử và chọn được máy ưng ý và phù hợp nhất cho mình.

thời gian bảo hành điện thoại khi bị rơi vỡ

Khi sử dụng dế trong nhiều điều kiện khác nhau, lỗi rơi vỡ mặt kính là điều khó tránh khỏi. Vì thế, MaxMobile đã bổ sung thêm gói thời gian bảo hành rơi vỡ vào trong khuôn khổ gói bảo hành vàng để nâng cao quyền lợi cho quý quý khách.
Với 200-300k bạn đã bảo vệ được dế yêu
Với 200-300k bạn đã bảo vệ được dế yêu 

Giá cả thụ thu tham gia gói bảo hành vàng cho khách hàng được tính như sau:

-200.000 đồng
-250.000 đồng
-300.000 đồng
Khi tham gia gói bảo hành vàng thời gian bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, bạn sẽ được tặng kèm gói thời hạn bảo hành rơi vỡ với thời hạn 6 tháng với các dế Android mới 99%, 12 tháng đối với các sản phẩm Android zin và iPhone cả độ mới và like new.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile luôn áp dụng cho mọi bạn đến và sắm sửa smartphone tại trung tâm. Hãy đến với MaxMobile ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ và gói bảo hành vàng thời hạn bảo hành vô cùng ấn tượng đến từ bên tôi.
Tính năng ưu Việt trong gói bảo hành Vàng của MaxMobile Tính năng ưu Việt trong gói bảo hành Vàng của MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/10/2016 09:51:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.