HTC

iPhone

Thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chất lượng

Trong các bước trải nghiệm iPhone 6, 6 plus vẫn có thể bị vỡ mặt kiếng, hư màn hình, bị sọc, bị vàng, hỏng hóc, bị phóng to, đen… mà trường hợp chủ yếu là do sự vô ý của bạn. Hãy đến ngay với cơ sở Thành Hưng mobile – chuyên thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chuẩn ở Hà Nội, TP.HCM để được phục vụ nổi trội nhất. Dòng iPhone 6 và 6 plus khi vừa lộ diện đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới, với kiểu dáng cực kì đẳng cấp cùng với những đường nét tinh tế, màn hình Retina cho uy tín hình ảnh chân thực, được bảo vệ bởi kính cường lực với chức năng chịu lực tối đa, lớp phủ chống vân tay chính hãng.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus chuẩn tại Hà Nội, TP.HCM

Điện thoại thông minh iPhone 6/6 plus của bạn bị vỡ mặt kiếng người dùng không biết nên đi đâu chất lượng để sửa, không biết giá cả thay, ép kính màn hình iPhone 6, 6 plus là bao nhiêu tiền ? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Thành Hưng mobile khách sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì.
thay mat kinh iphone 6 6 plus 1

Dế iPhone 6, 6 Plus

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực smartphone cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật giàu tâm huyết và nghiêm túc, Thành Hưng mobile mang đến cho người dùng chất lượng phục vụ tốt nhất mà không nơi nào khác có được.
Câu hỏi thường gặp:Thay mặt kính iPhone 6, 6 plus mới 100% Hà Nội, TP.HCM ? cần thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chuẩn, chính hãng ở đâu ? Thay kính màn hình iPhone 6/ 6 plus phí bao nhiêu tiền ? phí mặt kính iphone trên thị trường ?

Vì sao nên chọn lựa Thành Hưng mobile khi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus

Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 plus là hàng mới quốc tế, zin ép kính. uy tín ép kính đạt chuẩn 99% so với màn hình độ mới bạn đầu.
Mặt kính iPhone 6/6 plus được ép bằng hệ thống dế tự động công nghệ cao cho chất lượng màn hình tốt nhất.
Ron màn hình được ép bằng điện thoại thông minh chuyên dụng phải đảm bảo độ khít như lúc độ mới sở hữu.
thay mat kinh iphone 6 6 plus 2

Thay thế mới mặt kính cho iPhone 6, 6 Plus uy tín

Chiếc iPhone yêu quý của khách hàng không may vỡ, đừng lo lắng hãy đến ngay dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus của Thành Hưng mobile, đảm bảo người dùng sẽ hài lòng với uy tín phục vụ cũng như phí tại đây. Vậy khách còn chờ gì nữa ?

Quá trình thay mặt kính máy iPhone 6, 6 Plus chuyên nghiệp

chuyên viên thực hiện test tổng thể, tình trạng iPhone của người dùng, mẹo đưa ra giải pháp và cách bảo dưỡng nổi trội nhất.
Sau khi bạn chấp nhận, các kỹ thuật viên mở sản phẩm và bắt đầu bảo trì, nếu quan tâm bạn có xem trực tiếp các bước chữa.
Tách kính cảm ứng bị vỡ ra khỏi màn hình iPhone 6 bằng các trang thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh lớp keo cũ còn bám trên màn hình, dán vào lớp keo OCA đặc biệt.
Ép mặt kính và màn hình lại với nhau trước khi ráp lại vào điện thoại.
Hoàn thiện, đóng máy lại, kiểm tra lại toàn bộ các khả năng trước khí bàn giao điện thoại thông minh lại cho bạn.
Thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chất lượng Thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chất lượng Reviewed by Unknown on 9/22/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.