HTC

iPhone

Lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7

Dòng smartphone Galaxy J bao gồm các mẫu J5, J7… là những sản phẩm khá thành công của Samsung là một trong 10 dòng điện thoai bán chạy ở Việt Nam. Mục tiêu theo đuổi của dòng galaxy j chính là giá  và cấu hình, không theo đuổi thiết kế vẻ bề ngoài như dòng galaxy A. Màn hình galaxy J7 lên tới 5.5 inch, chính vì màn hình lớn nên trong quá trình sử dụng mặt kính điện thoại sẽ gặp phải trở ngại như dễ bị nứt vỡ do va đập hay bị trầy xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều. Lúc này bạn nên thay mặt kính cho dế yêu của mình. Bạn nhớ lưu ý những lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7 sau đây.
Samsung galaxy J7

Các lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7:

Bạn nên đánh giá được tình trạng máy của mình để lựa chọn thay thế mặt kính hay là thay toàn bộ màn hình. Nếu không am hiểu một chút kiến thức, bạn có thể bị những cửa hàng sửa chữa điện thoại chém đẹp và tốn kém chi phí hơn rất nhiều.
-         Điện thoại của bạn bị va đập dẫn đến vỡ mặt kính,  cảm ứng bị liệt hoan toàn hay một phần, lúc này màn hình LCD bên trong vẫn đảm bảo tốt. Lúc này bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhỏ để thay mặt .
-         Mặt kính sau một thời gian sử dụng bị trầy xước khiến bạn nhìn rất khó, tính thẩm mỹ của ó giảm đi đáng kể, lúc này nếu muốn tút tát lại cho dế yêu, bạn chỉ cần thay lúc này dế yêu của bạn đã trở lại như thuở ban đầu rồi
-         Nếu như điện thoại của bạn không chỉ bị vỡ mặt kính mà màn hình bên trong bị tối đen, trắng toàn bộ hoặc xuất hiện các sọc cũng như hình ảnh màu sắc bị nhòe, lúc này bạn buộc phải thay toàn bộ màn hình, lúc này chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Các bạn cần tìm một địa chỉ thay mặt kính samsung chính hãng đảm bảo chất lượng để tránh bị lỗi khi dùng.
Mặt kính samsung galaxy J7
Mặt kính samsung galaxy J7

Địa chỉ uy tín để thay mặt kính samsung galaxy j7 đảm bảo chất lượng:

Thay thế mặt kính samsung galaxy J7 là một thao tác rất đơn giản tuy nhiên nếu người thợ không có tay nghề cao có thể gây ra một số lỗi với linh kiện bên trong của máy. Chưa kể là nguồn gốc mặt kính mà họ chọn để thay cho bạn.

Quy trình thay mặt điện thoại samsung galaxy j7 gồm những bước sau:

-         Khi tiếp nhận máy, nhân viên kỹ thuật phải kết luận được mức độ thiệt hại của điện thoai, kiểm tra tình trạng máy và đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất;
-         Khi thay thế mặt kính phải dùng thiết bị chuyên dụng bóc tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình, vệ sinh sạch lớp keo cũ
-         Thay thế mặt kính mới và ép vào màn hình bằng máy ép kính chuyên dụng
-         Sau khi thay xong phải kiểm tra máy lại một lần nữa trước khi trả cho khách hàng. Mời bạn đọc cùng tham khảo những chú ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s.

Bạn phải biết được mặt kính samsung galaxy j7 sau khi thay có đảm bảo chất lượng không 

-         Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ mặt kính trước khi thay;
-         Mặt kính chính hãng có chế độ bảo hành dài hạn;
-         Khi thay vào khít với màn hình, không cong vênh hay bị hở sáng.

Hiểu được quy trình trên và lựa chọn một địa chỉ uy tín bạn sẽ hạn chế được tối đa các lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7.
Lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7 Lỗi thường gặp khi thay mặt kính samsung galaxy J7 Reviewed by Unknown on 9/09/2016 09:35:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

 1. Công ty Đại Phát Viễn Thông nhà cung cấp dịch vụ thay kính samsung chính hãng tại tp HCM:
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay chi tiết thay kính Samsung chính hãng:
  Web: thay kính samsung chính hãng
  ( Xem tai day): thay kính samsung chính hãng
  ( xem tai day ): thay kinh samsung chinh hang

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.