HTC

iPhone

HTC One A9s lần đầu xuất hiện: Khi HTC đã biết “sửa sai” !

One A9s sẽ là sản phẩm nâng cấp cho mẫu điện thoại cao cấp One A9 của HTC hồi năm ngoái, điểm đáng mừng là nhà sản xuất này đã tối giản thiết kế trên model năm nay để mang đến một thiết bị hoàn hảo hơn.
Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ thời điểm chiếc One A9 được HTC tung ra vào hồi năm ngoái, đây cũng là sản phẩm bị hứng chịu nhiều “gạch đá” nhất của hãng điện tử đến từ Đài Loan do vướng phải nghi vấn “đạo nhái” iPhone 6 của Apple, ngoài ra việc thiết kế thiếu khoa học cũng là điểm trừ khiến máy không chiếm được cảm tình từ phía người dùng.

dien-thoai-HTC-One-A9s
HTC One A9s (Ảnh: venturebeat)

Tiết lộ biến thể nâng cấp của HTC One A9 có tên là HTC One A9s 

Vừa mới trong ngày hôm qua (30/8), một biến thể nâng cấp của One A9 có tên là A9s đã được trang venturebeat.com tiết lộ. Theo đó chiếc Smartphone này sẽ có ngoại hình tương đối giống với thiết bị tiền nhiệm, vẫn là ngôn ngữ chung theo kiểu thiết kế của iPhone 6 bao gồm một bộ vỏ kim loại nguyên khối, phía sau mặt lưng có camera nằm ở trên góc cùng đèn Flash, hai dải ăng ten bằng nhựa thu phát sóng cắt ngang qua mặt lưng cũng xuất hiện như các thiết bị có thiết kế kim loại khác.
Trong khi phía mặt lưng không tìm ra điểm khác biệt so với One A9 thì phía trước lại được HTC “sửa sai” dựa vào những yếu điểm vốn bị người dùng chê bai trên thế hệ tiền nhiệm. Đầu tiên, One A9s đã được mang các phím điều hướng ra khỏi màn hình giúp không gian hiển thị được tận dụng tối đa hơn, trong khi đó phím home cứng ở bên dưới sẽ được tích hợp luôn cảm biến vân tay.
=>> Tham khảo dịch vụ: Thay mặt kính htc desire 326, 320
dien-thoai-HTC-One-A9s

HTC One A9

Các điểm cộng cho HTC One A9s

Điểm cộng tiếp theo cho HTC khi Logo HTC ở phía trên phím home cứng đã được loại bỏ, đây được xem là chi tiết “vô duyên” nhất trên các thiết bị của HTC nói chung và One A9 nói riêng và lần này người dùng sẽ không còn thấy chúng xuất hiện nữa. Như vậy việc đưa các phím điều hướng ảo ra ngoài màn hình kết hợp logo nhà sản xuất đã biến mất sẽ giúp thao tác của người dùng được thực hiện dễ dàng hơn, không gian phía trước sẽ trống trải và đẹp mắt hơn nhiều.

Nguồn tin trên cũng hay rằng HTC sẽ tung ra chiếc One A9s vào sự kiện IFA 2016 vào đầu tháng 9 tới đây tại thủ đô Berlin nước Đức.
=>>  Có thể bạn quan tâm dịch vụ: thay màn hình htc one s

HTC One A9s lần đầu xuất hiện: Khi HTC đã biết “sửa sai” ! HTC One A9s lần đầu xuất hiện: Khi HTC đã biết “sửa sai” ! Reviewed by Nặc danh on 9/05/2016 03:31:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.