HTC

iPhone

Chỉ dẫn cách thay mặt kính asus zenfone 3

Asus zenfone 3 là một siêu phẩm smartphone cao cấp bởi có bộ vi xử lý khủng cùng những khả năng tốt. Dù được bảo vệ bởi kính cường lực bên ngoài màn hình nhưng Asus zenfone 3 vẫn giống với những chiếc điện thoại khác ở việc trong các bước trải nghiệm do sơ ý mà quý khách làm rơi vỡ mặt kính bên ngoài. Khi gặp trường hợp như vậy, quý khách không nên chủ quan vì nghĩ mặt kính không ảnh hưởng tới màn hình cũng như chức năng của dế. Để lâu sẽ phát sinh nhiều hư hỏng hơn và lúc đó phí sửa chữa sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy có  thủ thuật thay mặt kính asus zenfone 3 hay không?

smartphone asus dòng zenfone 3
smartphone asus dòng zenfone 3

NHỮNG hư hỏng ASUS ZENFONE 3 THƯỜNG GẶP BUỘC phải THAY MẶT KÍNH:

  • Mặt kính bị vỡ, nứt do va đập mạnh hoặc bị rơi rớt nhưng vẫn hiển thị hình ảnh bình thường.
  • Mặt kính bị trầy xước ,ố vàng, tính thẩm mỹ bị giảm sút đáng kể.
Những hư hại này chưa ảnh hưởng nhiều đến chức năng hiển thị của dế nhưng khiến cho khách hàng gặp không ít khó khăn trong quá trình tận hưởng chưa kể về dài hạn sẽ phát sinh thêm nhiều hư hại nặng hơn, giá bảo dưỡng sẽ lớn hơn nhiều. Để chữa tình trạng trên bạn nên thay mặt kính asus zenfone 3 chính hãng càng sớm càng nổi trội, phí và thời gian lúc này còn vừa tiền. Mức độ lỗi của smartphone chưa thực sự nghiêm trọng.

THỦ THUẬT THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 3 DỄ DÀNG TẠI THÀNH HƯNG MOBILE:

Để có thể thay thế mặt kính được diễn ra với tỉ lệ gây ấn tượng là 100%, thợ kỹ thuật tại Thành Hưng Mobile đảm nhiệm công việc này là những người có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao và dùng smartphone móc chuyên dụng thành thạo.

công nghệ hiện đại áp dụng trong việc thay mới mặt kính cảm ứng
công nghệ hiện đại áp dụng trong việc thay mới mặt kính cảm ứng

quy trình THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 3 TUÂN THỦ các bước SAU:

  • sử dụng smartphone tách kính chuyên dụng để tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình đảm bảo không ảnh hưởng đến màn hình cũng như khả năng cảm ứng sau này của máy;
  • dùng nước rửa keo chuyên dụng để loại bỏ lớp keo cũ. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt phủ kín màn hình
  • Vệ sinh màn hình, toàn bộ điện thoại sạch sẽ trước khi thay thế mới mặt kính mới;
  • tận hưởng dế ép kính chân không để ép kính mặt kính chính xác đến từng milimet, và dế hấp kính hiện đại để mặt kính zin trong không bị bọt, gợn.

cam kết SAU KHI THAY MẶT KÍNH ASUS ZENFONE 3 quốc tế TẠI THÀNH HƯNG:

Sau khi thay mới mặt kính độ mới, chuyên viên đánh mức giá uy tín test toàn bộ sản phẩm trước khi giao cho người dùng để đảm bảo các bước thay mới mặt kính không ảnh hưởng đến màn hình và các phụ kiện bên trong máy.
Ngoài ra cơ sở còn có chế độ thời gian bảo hành dài, chính sách một đổi một với sản mặt kính bản quốc tế. cam đoan hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện bên tôi thay mới mặt kính asus zenfone 3 kém uy tín, gian dối trong dịch vụ bảo dưỡng. Ngoài ra bên tôi còn đưa ra cho các bạn thủ thuật thay màn hình iphone 5s tại nhà để người dùng có thể thực hiện và không cần ra tiệm tiết kiệm phí thay mới mặt kính.
>>>Mách nhỏ các bạn về cách : thay màn hình zenfone 5 nhanh nhất
Hãy gọi với chúng tôi tại cơ sở gần người dùng nhất!
  1. TP khu vực Hà Nội (Max Mobile): 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, ở Hà Nội.
sản phẩm : 0969.655.655 – 0466.565.565
  1. TP khu vực Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.
siêu phẩm : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
  1. TP Hồ Chí Minh(Thành Trung Mobile) : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
dế : 08.66.609.939 – 0909.650.650
Chỉ dẫn cách thay mặt kính asus zenfone 3 Chỉ dẫn cách thay mặt kính asus zenfone 3 Reviewed by Unknown on 9/15/2016 01:44:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.