HTC

iPhone

Thay mặt kính samsung galaxy note 2 cần lưu ý gì?

Samsung galaxy note dòng smartphone có số lượng người dùng tương đối nhiều tại Việt Nam. Ra đời muộn hơn một chút nhưng sam sung galaxy note vẫn còn sức nóng thu hút người dùng  không chỉ bằng thiết kế đẹp mắt, ứng dụng cao, cấu hình mạnh mẽ mà còn là chất lượng màn hình với mặt kính cường lực tuyệt hảo bảo vệ bên ngoài. Trong quá trình sử dụng, người dùng khó có thể tránh khỏi việc sơ ý làm bể mặt kính. Vậy khi thay mặt kính samsung galaxy note 2 người sử dụng phải lưu ý những điểm gì?
Hình ảnh samsung galaxy note 2
Hình ảnh samsung galaxy note 2

Thời điểm thay mặt kính samsung galaxy note 2

Chúng ta cần phân biệt rõ giữa mặt kính và màn hình điện thoại có sự độc lập nhất định với nhau. Không phải lúc nào mặt kính vỡ là chúng ta phải thay cả màn hình, và không phải hiểu nếu màn hình có vấn đề chỉ cần thay mặt kính là giải quyết được vấn đề. Phân biệt như vậy để xác định mức chi phí mà chúng ta cần bỏ ra cho hợp lý

Mặt kính samsung galaxy note 2 bị vỡ  nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt:

Khi mặt kính note 2 bị nứt vỡ nhưng mọi thao tác của chúng ta lên máy vẫn bình thường, Màn hình điện thoại vẫn đảm bảo hiện thị tốt hình ảnh cũng như độ chính xác của màu sắc mà không hề có một hiện tượng lạ nào. Lúc này chúng ta chỉ cần thay mặt kính là được. Bạn cũng đừng nên chủ quan rằng vì máy không ảnh hưởng gì nên việc mặt kính nứt vỡ dù không thay cũng không sao. Suy nghĩ như vậy là sai lầm, không chỉ giá trị của máy, tính thẩm mỹ bị giảm sút mà tình trạng này kéo dài lâu có thể ảnh hưởng đến màn hình bên trong. Lớp kính là lá giáp bảo vệ, lá giáp hỏng đương nhiên màn hình cũng như linh kiện bên trong xét về lâu dài sẽ không an toàn.

Mặt kính samsung galaxy note 2 bị xây xước, cũ và ố màu:

Trong quá trình sử dụng vì để chung với những vật cứng sắc như chìa khóa chẳng hạn mặt kính điện note 2 của bạn có thể bị trầy xước nếu như bạn không dán màn hình điện thoại. Việc bị trầy xước sẽ làm giảm khả năng tương tác của bạn với phần cảm ứng cũng như hình ảnh hiển thị từ máy tới mắt bạn sẽ bị kém chất lượng đi đáng kể. Chi phí thay mặt kính samsung galaxy note 2 cũng khá rẻ vì thế đừng tiếc gì mà không trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho dế yêu của mình nhé.

Lưu ý khi thay mặt kính samsung galaxy note 2

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay mặt kính cho galaxy note 2

Mặt kính là lớp bảo vệ phía trên, tách biệt với màn hình hiện thị và cảm ứng đóng vai trò là người bảo vệ cho các thiết bị bên trong, cũng là bộ phận đầu tiên tương tác với chúng ta. Với một thị trường cung cấp dịch vụ vô cùng sôi động, chỉ một cú click chuột có hàng trăm trung tâm chào mời bạn với những lời lẽ hết sức hấp dẫn. Hãy tỉnh táo sáng suốt lựa chọn một địa chỉ có uy tín để đảm bảo các bạn không bị mất tiền oan. Tốt nhất là lựa chọn những cửa hàng ủy nhiệm của hãng, chắc chắn mặt kính bạn thay sẽ đảm bảo chất lượng và cũng không phải băn khoăn về tay nghề của người thợ. Thành hưng là một trong những địa chỉ thay mặt kính samsung chính hãng.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-2
Mặt kính samsung galaxy note 2

Quan tâm đến công nghệ thay mặt kính galaxy note 2

Quá trình bóc tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình note 2 tương đối phức tạp và cũng xảy ra không ít rủi ro có thể làm hư hỏng hay chết luôn màn hình, cảm ứng. Nhiều cửa hàng giới thiệu dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2 rất rầm rộ, hoành tráng nhưng vẫn sử dụng trang thiết bị thủ công, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau khi ép xong, sử dụng một vài tháng sẽ bị những điểm chết cảm ứng, xuất hiện những vệt sọc hoặc ố vàng do keo bị chảy. Do đó, tay nghề, kinh nghiệm của người kỹ thuật thay ép kính và công nghệ mà họ sử dụng chính là hai yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn nơi để gửi gắm niềm tin. Kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay để sửa chữa lỗi, thay mặt kính chính là hệ thống máy ép màn hình chân không công nghiệp, hiện đại. Ngoài ra còn chú ý tới những Thay mặt kính Note 2 chính hãng ở đâu?,  hay thủ thuật thay thế mặt kính của note 2 để có thể tự thay hoặc mang ra tiệm tránh bị chém khi không biết gì

Lựa chọn một mức giá phù hợp khi thay mặt kính samsung galaxy note 2


Mức giá phù hợp ở đây là không quá đắt cũng không quá rẻ. Vẫn có câu “ đắt xắt ra miếng” với những mặt kính samsung galaxy note2 chính hãng sẽ không hề rẻ chút nào. Note 2 là một sản phẩm cao cấp thì tất cả những linh kiện của nó đều được sản xuất bằng chất liệu tốt. Đừng ham rẻ mà mua phải hàng rởm, vì cái gì cũng có giá của nó. Đương nhiên bạn cũng đừng nghĩ đắt là tốt nhé, nhiều nơi họ bán hàng rởm nhưng áp giá trên trời với lời khẳng định hàng chính hãng thì giá cũng phải “chính hãng”. Hãy dạo qua một vòng thị trường giá cả và lựa chọn mức giá chung cho dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2. Hiện Thành Hưng là một trong những địa chỉ thay mặt kính sony xperia M4 chính hãng với giá thành rẻ nhất, mời các bạn tham khảo.
Thay mặt kính samsung galaxy note 2 cần lưu ý gì? Thay mặt kính samsung galaxy note 2 cần lưu ý gì? Reviewed by Unknown on 8/22/2016 09:39:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.