HTC

iPhone

Thay mặt kính samsung galaxy a9 giá bao nhiêu là hàng hãng?

Thuộc thế hệ A của nhà Samsung , galaxy a9 được đánh giá cao nhờ chất lượng màn hình, cũng như hình ảnh hiển thị đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Cũng giống như những smartphone khá, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc bạn vô tình là rơi khiến máy bị hỏng màn hình hoặc vỡ mặt kính cảm ứng. Lúc này bạn cần phải thay thế mặt kính mới để tiếp tục sử dụng tốt cũng như không giảm đi tính thẩm mỹ của dế yêu của bạn. Bạn đang băn khoăn thay mặt kính samsung galaxy a9 uy tín giá bao nhiêu là hàng chính hãng?

Samsung galaxy a9
Samsung galaxy a9

Thay  mặt kính samsung galaxy a9

Các dấu hiệu thay mặt kính galaxy a9

- Mặt kính của máy bị vỡ, nứt hay bị rạn do va đập mạnh nhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt.
- Khi mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị loạn, liệt một số điểm hoặc liệt toàn bộ màn hình
- Sau một thời gian sử dụng, do để trong túi lâu cùng với những vật sắc nhọn khiến mặt kính a9 bị trầy xước, cũ kỹ làm giảm giá trị thẩm mỹ cho máy rất nhiều, giảm khả năng quan sát nội dung trên màn hình hiển thị.
Việc nắm bắt được lúc nào thì cần thay  thế mặt kính samsung galaxy a9 sẽ khiến cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng kể, thay vì màn hình vẫn hiển thị tốt bạn chỉ cần phải thay thế mặt kính bên ngoài, nhưng vị xác định không đúng mức độ thiệt hại của máy mà bạn có thể phải thay nguyên bộ màn hình, lúc đó chi phí sẽ tăng lên rất nhiều lần.
Mặt kính samsung galaxy a9
Mặt kính samsung galaxy a9

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy a9

-  Tiếp nhận máy từ khách hàng, kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn và thống nhất với khách hàng định hướng cách khắc phục sự cố. Lập danh sách miêu tả tình trạng của máy trước khi thay thế mặt kính
-  Kỹ thuật viên sẽ thông báo tình trạng máy tới khách hàng, thời gian sửa chữa cũng như mức giá cho dịch vụ thay thế mặt kính galaxy a9.
- Bóc tách mặt kính cũ ra khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng, vệ sinh máy miễn phí cho khách và vệ sinh sạch lớp keo cũ trên màn hình điện thoại galaxy a9.
-  Kiểm tra chất lượng mặt kính trước khi thay cho khách hàng, để khách hàng kiểm tra mặt kính còn nguyên tem của nhà sản xuất, test chất lượng trước khi thay.
- Tiến hành ép mặt kính mới vào màn hình bằng máy ép kính chân không, trong môi trường lý tưởng để đảm bảo mặt kính không bị bám bụi, không bị gợn bọt.
- Trước khi bàn giao máy cho khách, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra chất lượng màn hình sau khi thay về độ  khít, độ trong, độ sáng của màn hình. Ngoài ra những mẹo thay thế mặt kính a9, hay thủ thuật thay màn hình iphone 5s tại nhà nên biết để có thể tự làm tiết kiệm chi phí đỡ phải ra ngoài tiệm để sửa.

Giá thay mặt kính cảm ứng galaxy a9

Cam kết giá thay mặt kính cảm ứng a9 mức giá rẻ nhất thị trường

Đừng lo lắng về vấn đề giá cả khi đến với cửa hàng của chúng tôi:
-          Chúng tôi cam kết sử dụng mặt kính đạt chuẩn, chính hãng , chất lượng tốt;
-          Mặt kính samsung galaxy a9 sáng bóng, chắc chắn vừa khít với thân máy, không cong vênh;
-          Giá mặt kính  galaxy a9 tốt nhất thị trường.
Mức giá được niêm yết công khai
Giá thay mặt kính samsung galaxy a9 thay đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Mức giá có sự chênh lệch tùy từng vùng miền khác nhau. khách. Trước khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính samsung galaxy a9 khách hàng được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình thay thế mặt kính tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ thay mặt kính samsung chính hãng nữa. Hãy đến với Thành Hưng Mobile để được hưởng ưu đãi.
Thay mặt kính samsung galaxy a9 giá bao nhiêu là hàng hãng? Thay mặt kính samsung galaxy a9 giá bao nhiêu là hàng hãng? Reviewed by Unknown on 8/26/2016 04:12:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.