HTC

iPhone

Lưu ý khi thay mặt kính lg g3 tránh bị lỗi

Lg g3 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp của hãng điện thoại nổi tiếng Hàn Quốc. Được coi là bản nâng cấp của lg g2 trước đó và là đối thủ nặng ký của những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay trên thị trường điện thoại di động. Với những thiết kế được giới sành công nghệ đánh giá là bước cách mạng tuyệt vời của nhà LG. G3 vẫn giữ những đặc tính cơ bản của người tiền nhiệm g2 như vị trí phím nguồn, phím âm lượng ở mặt lưng khác biệt với vị trí ở 2 cạnh như các sản phẩm smartphone khác. Không tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra với mặt kính như rơi vỡ, nứt, ố vàng, bụi bọt khiến cho thao tác máy rất bất tiện và khó khăn. Chắc chắn lúc này bạn sẽ phải thay mặt kính lg g3 để tút lại vẻ đẹp sang chảnh cho dế yêu của mình.
>>> Tham khảo thêm thông tin: thay màn hình lg optimus g giá bao nhiêu
LG G3
LG G3

Lưu ý khi thay mặt kính lg g3 tránh bị lỗi.

Khi mặt kính bị vỡ, người dùng nên có động thái kiểm tra xem mức độ ảnh hưởng đến đâu. Để xác định mình chỉ cần phải thay mặt kính mà không cần phải thay nguyên bộ màn hình, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cũng như đảm bảo không bị hét giá khi ra cửa hàng. Mặt kính vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt nhiều người tặc lưỡi để nguyên sử dụng như thế không những giá trị thẩm mỹ của điện thoại bị giảm sút mà có thể ảnh hưởng đến  các thiết bị về sau. Những lưu ý này cũng giống với lưu ý khi thay màn hình LG Optimus G các bạn cần phải chú ý.
Khi đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính lg g3 bạn nên chú ý quan sát thao tác của kỹ thuật viên để  tránh linh kiện bị đánh tráo hoặc bị thay mặt kính kém chất lượng. Quá trình ép mặt kính vào màn hình phải đảm bảo độ chính xác và môi trường chân không sạch sẽ, đảm bảo không bị bám bụi hay gợn bọt. Thao tác kỹ thuật phải tốt để không ảnh hưởng đến màn hình và khả năng cảm ứng của máy.

Các bước thay mặt kính lg g3 tại Thành Hưng Mobile:

-         Kỹ thuật viên tiếp nhận máy kiểm tra tình trạng mặt kính cũng như xem có lỗi khác phát sinh không. Thông báo lỗi tới khách hàng và báo giá dịch vụ.
-         Tắt máy và tiến hành thay mặt kính;
-         Mặt kính được sử dụng để thay đảm bảo chất lượng tốt;
-         Tách mặt kính vỡ ra khỏi màn hình, vệ sinh lớp keo cũ bằng nước rửa chuyên dụng và toàn bộ máy. Phủ lớp keo mới và vệ sinh màn hình sạch sẽ.
-         Sau khi sử dụng máy ép kính chuyên dụng máy được chuyển sang bộ phận kiểm tra chất lượng màn hình về độ trong, không gợn, không phát sinh lỗi cảm ứng hay màn hình hiển thị mới tiến hành giao máy cho khách hàng.
Trước và sau khi thay mặt kính lg g3
Trước và sau khi thay mặt kính lg g3

Cam kết dịch vụ thay mặt kính lg g3 tại Thành Hưng Mobile:

-         Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường;
-         Mặt kính chất lượng chính hãng;
-         Đảm bảo kỹ thuật viên có tay nghề cao, không phát sinh lỗi khác khi thay mặt kính.
-         Bảo hành một đổi một nếu khách hàng không hài lòng với mặt kính tại trung tâm và chất lượng phục vụ.  Với những cam kết trên các bạn đã biết rằng dịch vụ thay mặt kính lg g3 ở đâu tốt nhất nhé!

Đến với Thành Hưng được hưởng dịch vụ thay mặt kính lg g3 chất lượng nhất.

2. TP Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.
Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
3. TP Hồ Chí Minh(Thành Trung Mobile) : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM.
Điện thoại : 08.66.609.939 - 0909.650.650
4. TP Hải Phòng (Trường Hải Mobile) : 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền
Điện thoại : 0316.599.599 – 0936.986.998
5. TP Hải Dương (Sửa Chữa Laptop 24H) : 133 Nguyễn Lương Bằng

Điện thoại : 03203.898.286 - 0981.376.686
Lưu ý khi thay mặt kính lg g3 tránh bị lỗi Lưu ý khi thay mặt kính lg g3 tránh bị lỗi Reviewed by Unknown on 8/18/2016 01:41:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.