HTC

iPhone

Xuất hiện thông số cấu hình của Redmi Note 4

Xuất hiện thông số cấu hình của Redmi Note 4: Vi xử lý Snapdragon 625, RAM 3 GB và ROM 16 GB

Redmi Note là dòng sản phẩm Phablet giá rẻ của Xiaomi đã từng gặt hái được rất nhiều thành công. Vậy với sản phẩm sắp ra mắt có tên Redmi Note 4, người dùng có nên kỳ vọng vào sự xuất hiện của thiết bị này hay không ?
>>>Tham khảo thêm thông tin dịch vụ:  thay màn hình iphone 6 ở đâu

Xuất hiện Xiaomi Redmi Note 4 một phiên bản đáng kỳ vọng

Redmi Note 4
Redmi Note 4
Redmi Note 2 hay Redmi Note 3 đều là những cái tên rất “hot” mỗi khi người dùng chọn mua một sản phẩm màn hình lớn, cấu hình cao nhưng giá hạt dẻ. Tuy nhiên, nếu xét về doanh số bán ra thì Redmi Note 3 không thực sự đạt được con số ấn tượng như đàn anh đi trước là Redmi Note 2, có lẽ vì một vài nguyên nhân nào đó đến từ chính sản phẩm này, cũng có thể do thị trường Smartphone giá rẻ hiện nay đang quá sôi động và nhiều lựa chọn.
Điều này khiến người ta đặt hy vọng lớn vào Model kế nhiệm là chiếc Redmi Note 4, và không phải chờ đợi lâu, hôm nay (08/7) đã có một vài thông số kỹ thuật của thiết bị này được “vén màn” cho thấy đây đúng là chiếc Phablet đáng để chờ đợi trong thời gian tới.
Xiaomi Redmi Note 4
Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được ra mắt trong thời gian gần đây
>>>Tham khảo thêm: samsung galaxy x

Xiaomi Redmi Note 4 tiếp tục ra đời khẳng định vị thế về cấu hình của hãng này

Thông tin được trang PhoneArena tiết lộ cho hay, Redmi Note 4 sẽ có một màn hình 5.5 inch cùng độ phân giải chưa rõ bao nhiêu, họ chỉ đề xuất rằng máy có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, con chip đến từ Mediatek vốn dĩ bị nhiều người “xa lánh” đã không còn thấy trở lại ở Redmi Note 4, thay vào đó là vi xử lý của Qualcomm với Snapdragon 625.
Máy có 3 GB dung lượng RAM và 16 GB bộ nhớ trong, khả năng Xiaomi sẽ tung ra thêm một biến thể bộ nhớ khác. Ngoài ra, nguồn tin cũng lưu ý rằng công nghệ sạc nhanh sẽ được tích hợp ở trên Redmi Note 4, đó là tiêu chuẩn Quick Charge 3.0 của Qualcomm.
Thiết kế sang trọng của Xiaomi Redmi Note 4

Thiết kế sang trọng của Xiaomi Redmi Note 4


Ngoài những thông số cơ bản trên đây thì chưa có thêm bất kỳ tin tức nào khác của Redmi Note 4, rõ ràng Xiaomi đã nâng cấp các thông số cấu hình mạnh hơn so với “người tiền nhiệm” Redmi Note 3 đang có mặt ở trên thị trường hiện nay.
>>Tham khảo thêm thông tin điện thoại xiaomi mi5
Xuất hiện thông số cấu hình của Redmi Note 4 Xuất hiện thông số cấu hình của Redmi Note 4 Reviewed by Unknown on 7/24/2016 09:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.