HTC

iPhone

Sử dụng AI để nấu bia và Fruit ninja VR đổ bộ lên Steam

Hai trong những thông tin gây bất ngờ nhất đối với người dùng công nghệ hiện nay chính là người Anh sử dụng AI (trí thông minh nhân tạo) vào ngành công nghiệp bia hơi và Fruit ninja VR bắt đầu đổ bộ lên Steam.
>>>Tham khảo thêm thông tin:  galaxy s7 mini

Người Anh sử dụng AI để nấu bia

Một công ty ở Anh mang tên IntelligentX mới đây đã tuyên bố rằng họ là công ty đầu tiên sử dụng trí thông minh nhân tạo vào ngành công nghiệp bia hơi. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa IntelligentX và một công ty công nghệ tư nhân. 2 công ty này đã tạo ra các thuật toán xử lý phản hồi từ phía khách hàng để giúp AI này có thể tự học hỏi và có những điều chỉnh phù hợp cho công việc sản xuất bia hơi của nó. Về cơ bản, trí thông minh nhân tạo của IntelligentX khá giống với chatbot của Facebook khi được phản hồi về các đánh giá từ phía khách hàng từ chất lượng bia của công ty. Các lựa chọn để trả lời trong câu hỏi bao gồm thang điểm từ 1 - 10, có thêm lựa chọn phản ứng khác cùng với lý do bạn chọn thang điểm đó. Điều này sẽ giúp ích cho việc cải thiện chất lượng sản phẩm bia hơi của hãng này trong tương lai.
Nguoi-Anh-su-dung-AI-đe-nau-bia

Người Anh sử dụng trí thông minh nhân tạo cho công nghiệp sản xuất bia hơi

Đại diện của IntelligentX nói rằng việc họ sử dụng trí thông minh nhân tạo sẽ là một cách thú vị để lấy những ý kiến góp ý tổng hợp từ tất cả những người sành bia trong vùng để giúp công ty tạo ra được hương vị bia phù hợp nhất với tất cả mọi người. Được biết, từ khi sử dụng AI vào công việc nấu bia, công ty đã thay đổi vị bia của mình tới 11 lần kể từ khi bắt đầu lần ủ bia thử nghiệm cách đây 1 năm, tất cả là nhờ vào hệ thống đánh giá tự động khổng lồ mà trí thông minh nhân tạo này mang lại. Nhìn chung, dù còn mới mẻ nhưng việc sử dụng AI vào nhiều lĩnh vực công nghiệp như hiện nay hứa hẹn số lượng người thất nghiệp sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới.
>>>Tham khảo thêm thông tin về: phương pháp thay mặt kính màn hình iphone 5

Game chém hoa quả (Fruit ninja) VR bắt đầu đổ bộ lên Steam

Fruit Ninja từ lâu đã được biết đến là một tựa game vui nhộn và hấp dẫn bậc nhất trên điện thoại di động. Và sẽ càng thú vị hơn với việc nó đang dần bước ra ngoài thực tế, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo, cho trải nghiệm chân thực hơn. HTC Vive cung cấp biến thể của fruit ninja mang tên Fruit NinjaVR đã được nhà phát triển Halfbrick đưa lên cổng game PC lớn nhất thế giới là Steam và hiện tại nó được phát hành độc quyền với chiếc kính HTC Vive.
Fruit Ninja VR cho trải nghiệm chân thực hơn

Fruit Ninja VR cho trải nghiệm chân thực hơn


Fruit Ninja VR sẽ cùng Vive giúp người dùng điện thoại hóa thân vào môi trường thực tế ảo cùng thanh kiếm truyền thống của Nhật Bản, với mục tiêu là băm nát những cụm trái cây mọng nước trên màn hình. Hiện tại tựa game VR hay ho này đang được giảm giá 20% cho đến hết ngày 15/07 tới, tức là người dùng chỉ cần chi trả 11.99$ thay cho mức giá ban đầu là 14.99$. Tính ra mức phí cho nó là khoảng 250.000 đồng và có thể coi là đáng đầu tư cho một trải nghiệm thực sự hoàn hảo trên thiết bị di động.
>>>Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ Thay màn hình cảm ứng ipad 2
Sử dụng AI để nấu bia và Fruit ninja VR đổ bộ lên Steam Sử dụng AI để nấu bia và Fruit ninja VR đổ bộ lên Steam Reviewed by Unknown on 7/25/2016 10:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.