HTC

iPhone

Thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus


Thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus có gì khác nhau hay không? Khi thay cần phải lưu ý những vấn đề gì là những điều mà bạn đang cần được giải đáp thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay mặt kính cảm ứng oppo R7s, lite, plus chính hãng


Dấu hiệu thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus

Nhìn chung, về dấu hiệu thay mặt kính Oppo R7 Lite và Oppo R7 Plus không có sự khác nhau là bao bởi chúng đều là những sản phẩm cùng dòng, lại cùng một hãng sản xuất nên đều có chung thiết kế kính bên ngoài đi liền với mặt kính cảm ứng. Chính vì thế, cả hai dòng máy này sẽ đều phải thay mặt mới nếu như:
- Mặt của máy có dấu hiệu nứt vỡ, gãy nát do rơi vỡ hoặc va chạm mạnh tạo ra khiến cho việc sử dụng bị ảnh hưởng trầm trọng.
- Hoạt động cảm ứng của máy xuất hiện lỗi, thường bị đơ, loạn, có dấu hiệu tê liệt không thể sử dụng.
- Mặt Oppo sử dụng lâu ngày có tình trạng bong tróc do lỗi từ phía nhà sản xuất…

Thay-mat-kinh-Oppo

Dấu hiệu thay mặt kính không có sự khác biệt

Từ những dấu hiệu này mà bạn có thể xác định xem chiếc Oppo R7 Lire hay R7 Plus có cần thực hiện thay kính hay không.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thêm về cách thức cũng như chọn địa chỉ thay sửa chất lượng cho mình.

Cách chọn địa chỉ thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus

Hai dòng máy này có kích thước hoàn toàn chênh lệch với nhau, Oppo R7 Lite có màn hình 5 inch, trong khi đó chiếc R7 Plus lại có màn hình 6 inch nên việc thay sửa cũng phải nên lưu ý đặc biệt.
Tốt hơn cả là bạn nên tìm hiểu kỹ về các địa chỉ thay kính, chọn nơi nào có thay kính chính hãng cho từng dòng máy để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với điện thoại của mình.
Bên cạnh đó, bạn cũng phải tính đến vấn đề chất lượng nguồn lực, nhân lực của địa chỉ mà mình định chọn lựa. Hãy chọn những địa có uy tín, lâu năm, hoặc tham khảo qua một số người thân bạn bè để có được thêm những kinh nghiệm.

Thay-mat-kinh-Oppo-R7
Nên lưu ý kích thước màn hình Oppo R7 Lite và R7 Plus

Dịch vụ thay mặt kính với thời gian nhanh gọn

Ngoài ra, bạn có thể chọn những dịch vụ thay thế mặt kính lấy ngay bởi hiện nay, công nghệ ngày một đi lên, kéo theo đó là những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, mất nhiều thời gian công sức như thay sửa kính điện thoại này cũng được hỗ trợ rất nhiều. Với sự can thiệp của các loại máy móc này thì bạn chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi là có thể nhận máy rồi, chưa kể có những cơ sở chất lượng cũng sẵn sàng để bạn theo dõi toàn bộ quá tình này.
Chính sách bảo hành cũng chính là một trong những yếu tố để bạn quyết định lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus. Nên nhớ là những nơi có thời gian bảo hành dài, chế độ bảo hành tốt thường là những nơi có thể đảm bảo về mặt chất lượng.


>>>> Chi tiết xem thêm về dịch vụ tại đây:

Thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus Thay mặt kính Oppo R7 Lite và R7 Plus Reviewed by Unknown on 6/29/2016 12:48:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.