HTC

iPhone

Thay màn hình ipad air chính hãng


Thay màn hình iPad Air chính hãng là mong muốn của rất nhiều người để khôi phục lại hiện trạng chiếc máy tính bảng của mình, tuy nhiên, liệu chỉ màn hình chính hãng thôi đã đủ?

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay mặt kính cảm ứng Ipad air, Hướng dẫn chi tiết


Những dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình iPad Air

Ai trong chúng ta cũng có thể nhận thấy màn hình iPad Air là bộ phận mỏng manh và dễ hư hại nhất của chiếc máy tính bảng này do màn hình lớn nhưng lại siêu mỏng. Tuy nhiên, một lưu ý là không phải lỗi nào cũng nhất thiết phải thay toàn bộ màn hình cực kỳ tốn kém, thay vào đó, chỉ những lỗi như sau thì chiếc iPad của bạn mới cần thay màn hình mới.
- Trường hợp 1: màn của iPAd Air bị vỡ, nứt
- Trường hợp 2: màn iPad Air hư cáp, hiển thị chập chờn
- Trường hợp 3: màn của máy tính bảng iPad Air xuất hiện những vết sọc, đốm đen.
- Trường hợp 4: màn  máy tính bảng iPad Air chỉ có màu trắng xóa, hoặc tối đen

Thay man hinh iPad Air chin hang
Màn hình Ipad Air cần thay mới
Với những dấu hiệu như trên thì bạn chẳn còn biện pháp nào khác ngoài thay màn hình iPAd Air mới để có thể sử dụng lại như trước.
>>>> xem thêm: bán sim ghép iphone 5

Thay màn hình iPad Air chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad Air với mức giá khá hấp dẫn, nhưng vàng thau lẫn lộn. Vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ lượng trước khi lựa chọn trung tâm sửa chữa màn hình điện thoại ipad Air cho mình bởi những địa chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng kém hay tay nghề thợ sửa không khéo có thể biến hỏng nhẹ thành hỏng nặng. Do đó bạn nên lựa chọn thay màn hình ipad Air theo những tiêu chí nhất định.
Điều kiện đầu tiên để lựa chọn chính là thay màn hình iPad Air chính hãng, công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Nhưng như vậy còn chưa đủ, bạn nên lựa chọn cả những địa chỉ cung cấp dịch vụ với thời hạn bảo hành dài nhấy như Thành Hưng Mobile chẳng hạn, hiện địa chỉ có thời gian bảo hành cho màn hình ipad Air lên tới 12 tháng, chắc chắn không thể chê về chất lượng. 

Thay man hinh iPad Air gia re tai ha noi
Dịch vụ thay màn hình iPad Air tại Thành Hưng Mobile

Thanhhung Mobile là địa chỉ tin cậy khi thay màn hình iPad

Ngoài ra, trung tâm cũng được đánh giá cao ở quy trình sửa chữa, thay mới với sáu bước nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Thêm vào đó, khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình nhân viên thay màn hình iPad Air chính hãng để đảm bảo các linh kiện cảu máy không bị thay thế hay đánh tráo. Một điều đặc biệt nữa khi bạn sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi đó là chúng tôi sẵn sàng thay màn hình khác cho bạn nếu màn hình vừa được thay thế chưa đáp ứng đủ yêu cầu mà bạn đặt ra. Nếu còn có thắc mắc nào thì bạn hãy tới Thanhhung Mobile để được tư vấn nếu còn băn khoăn.
>>>> có thể bạn quan tâm: điện thoại thông minh
Thay màn hình ipad air chính hãng Thay màn hình ipad air chính hãng Reviewed by Unknown on 6/12/2016 10:54:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.