HTC

iPhone

Thay màn hình điện thoại iphone chính hãngThay màn hình điện thoai iphone chính hãng chính là một trong những dịch vụ hot nhất trên thị trường hiện nay. Iphone là một trong những dòng điện thoại smartphone khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ rất dễ gặp phải các tình trạng như hỏng hay vỡ màn hình. Để giúp chúng có thể quay lại tình trạng như mới bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay màn hình.
Thay màn hình điện thoại iPhone
                 Thay màn hình điện thoại iphone chính hãng

Khi nào nên thay màn hình điện thoại iPhone

Vậy khi nào bạn cần phải thay màn hình iphone. Làm sao bạn có thể biết được máy của bạn đang bị hỏng màn hình. Nếu điện thoại iphone của bạn gặp phải một số hiện tượng dưới đây thì bạn cần  phải thay màn hình cho chúng.
- Màn hình điện thoại iphone bị vỡ nứt do quá trình sử dụng gặp phải những va chạm không mong muốn.
- Hình ảnh hiển thị không rõ nét hoặc màn hình dế yêu của bạn gặp phải một số hiện tượng như loang màu, lem màu, xuất hiện các điểm đen...
Khi điện thoại iphone của bạn gặp phải những tình trạng trên bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng để tiến hành thay màn hình.
>>>> xem thêm: hình ảnh mở hộp xiaomi mi4  

Quy trình thay màn hình điện thoại

Dưới đây là một số quy trình thay màn hình điện thoại iphone chuẩn tại các trung tâm chính hãng mà bạn cần biết để tránh gặp phải những tình huống không đáng tiếc có thể xảy ra: như bị tráo đổi linh kiện, bị ép giá....
Bước 1: Nhân viên trung tâm sửa chữa nhậ máy từ khách hàng, giao máy cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra tình trạng hư hỏng.
Bước 2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và thông báo tình trạng hiện tại của máy cũng như đưa ra lời tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ ..
Bước 3: Khách hàng đồng ý, bộ phận lỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình iphoen bằng công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất.
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình điện thoại iphone, nhân viên kỹ thuật kiểm tra test máy trướ khi bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Khách hàng nhận máy và kiểm tra tổng thể máy.
Bước 6: Sau khi kiểm tra hoàn tất, nếu không có ý kiến thắc mắc gì khách hàng nhận giấy bảo hành và tiến hành thanh toán với quầy thu ngân.

Quy trình thay màn hình điện thoại iphone chính hãng kết thúc.

Lưu ý: bạn nên quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình để đảm bảo mọi thứ được diễn ra công khai và tránh trường hợp tráo đổi linh phụ kiện điện thoại. 

Thay màn hình điện thoại iPhone chính hãng
Thay màn hình điện thoại iphone chính hãng
Để có thể nhận được dịch vụ thay màn hình tốt nhất bạn cần chọn lựa cho mình một trung tâm địa chỉ thay thế sửa chữa chính hãng chất lượng cao. Một trong những địa chỉ hàng đầu mà quý khách hàng nên đến đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại Thanhhung mobile. Tại đây qúy khách hàng sẽ nhận được những cam kết vàng về sản phẩm. dịch vụ cũng như giá thành, tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường cả nước.
>>>> bài viết quan tâm:  samsung galaxy s7 mini

Thay màn hình điện thoại iphone chính hãng Thay màn hình điện thoại iphone chính hãng Reviewed by Unknown on 6/02/2016 12:41:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.